Sviet nhận vận chuyển và giao hàng trên toàn quốc với nhiều phương thức khác nhau, tùy vào vị trí khách nhận hàng và thời gian cần cấp hàng.

I. PHí GIAO HÀNG- THỜI GIAN GIAO HÀNG:

1. Đối với khách hàng tại khu vực Đà Nẵng và các khu vực lân cận như Hội An, địa bàn khác của Quảng Nam.

- Hàng được giao, bốc xếp miễn phí đến vị trí tập kết xa không quá 10m tại vị trí đỗ xe thuận lợi nhất. Nếu xa hơn quý khách vui lòng trả thêm phí thỏa thuận với nhân viên bốc xếp.

- Miễn phí giao hàng đối với đơn hàng trên 2 triệu trong nội thành Đà Nẵng, bán kính tại vị trí Sviet không quá 10km. Tính phí vận chuyển nếu đơn hàng dưới 2 triệu hoặc vị trí nhận hàng lớn hơn 10km so với vị trí Sviet.

- Vận chuyển đi TP Hội AN và các khu vực của Quảng Nam có tính phí theo bảng phí của đơn vị vận chuyển liên kết hoặc bảng phí do Sviet cân đối. Sẽ được tính và thông báo tại thời điểm khách chốt đơn hàng.

2. Đối với khách hàng ngoài khu vực Quảng Nam- Đà Nẵng:

- Tính phí sau khi đơn vị vận chuyển liên kết chốt khối lượng, thời gian và vị trí giao hàng. Sẽ thông báo và xác nhận với khách hàng trước khi đưa hàng ra chành xe. 

- Khách hàng có thể chủ động liên hệ chành xe, thương lượng giá cả và thời gian. Sviet sẽ giao hàng đến vị trí nhận hàng yêu cầu.

3. Thời gian giao hàng:

Khu vực thuộc Tp Đà Nẵng sẽ giao hàng trong ngày đối với đơn hàng chốt vào buổi sáng hoặc đầu giờ chiều. Đơn hàng chốt vào buổi chiều có thể giao vào sáng hôm sau.

- Khu vực Tp Hội An và các khu vực khác thuộc Quảng Nam sẽ giao hàng trong vòng 24h tùy thuộc vào chành xe.

- Khách hàng ở tỉnh sẽ được thông báo thời gian giao hàng sau khi Sviet chốt với chành xe. 

II- TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA:

 - Sviet chịu trách nhiệm hoàn toàn với hàng hóa, đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ trước khi đến tay khách hàng.

 - Khách hàng có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa trước khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa có vấn đề về chất lượng và thẩm mỹ không đúng yêu cầu, quy chuẩn do nhà sản xuất quy định hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được khắc phục.

 - Sau khi quí khách đã ký nhận hàng mà không có ý kiến về hàng hóa. Sviet sẽ không có trách nhiệm đối với những yêu cầu đổi trả vì chất lượng hay thẩm mỹ của hàng hóa.

 - Nếu dịch vụ vận chuyển do quí khách chỉ định và lựa chọn thì quí khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển. 


x
img

Thêm vào giỏ hàng thành công