Viettiles tại triễn lãm quốc tế Vietbuild 21-25/4/2018 tại Đà Nẵng

Diễn ra trong 5 ngày từ 21-25/4/2018 tại Trung tâm hội chợ triễn lãm Đà Nẵng, Vietbuild có gần 1000 gian hàng của gần 300 doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Lần đầu tiên tham gia với 4 gian hàng, công ty CP Viettiles giới thiệu trọn vẹn các sản phẩm thủ công độc đáo của công ty. Gạch bông thủ công- gạch bông gió mỹ thuật Viettiles đã gây ấn tượng mạnh cho khách tham quan bởi chất lượng và thẩm mỹ của sản phẩm.

Các sản phẩm thủ công của Viettiles nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng, các chuyên gia trong nghành. Vinh dự được lãnh đạo Bộ xây dựng, Hội doanh nghiệp Việt Nam và Phó chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Đà Nẵng tham quan đầu tiên.

Gian hàng Viettiles với sự khác biệt và độc đáo của mình, đã thu hút lượng khách tham quan đông đảo trong cả năm ngày hội chợ .

Các sản phẩm của Viettiles được tin dùng, có mặt ở Đà Nẵng đã lâu. Tuy nhiên đây là lần đầu tiên tham gia hội chợ ở thành phố " đáng sống" này. Với sự quan tâm nhiệt tình của khách tham quan, đã tiếp thêm động lực sáng tạo, đam mê với nghệ thuật của đội ngũ Viettiles.

Mời bạn cùng xem lại một số hình ảnh của gian trưng bày Viettiles: